Bà Hằng tặng thêm 50.000 bình oxy,còn biến Đại Nam thành khu cách ly

Hành động của bà Phương Hằng đã nhận được sự khen ngợi không ngớt của cư dân mạng.

Cụ thể, trong buổi livestream tối 21/8, bà Phương Hằng cho biết hơn 50.000 bình oxy do công ty mình sản xuất đã được chuyển đến khu du lịch Đại Nam để phục vụ việc cứu người

Sau loạt lùm xùm, bà chủ Đại Nam vẫn “chiếm sóng” mạng xã hội và trở thành tâm điểm chú ý khi tiếp tục mở rộng danh sách việc tốt bằng những hành động “sẵn lòng cho đi” khi đất nước cần.

Logo của Đại Nam và thông tin liên hệ được in bên ngoài mỗi bình. Bà Hằng nói: “Bình nào mà không có logo và dòng chữ này thì không phải của Đại Nam”.

Để tăng độ tin cậy, nữ CEO không quên đăng tải đoạn video ngắn ghi lại quá trình vận chuyển oxy. Những người tinh mắt nhận ra trong đoạn video cũng có sự xuất hiện của ông Dũng “lò vôi”. Có thể thấy, những bình oxy màu xanh được vận chuyển cẩn thận và sắp xếp ngăn nắp.

Cả lô bình cũ và 50.000 bình mới đều được tặng, không bán. “Những gì tôi nói là tôi sẽ làm được. Chúng tôi làm điều này để giúp ích cho cuộc sống của cộng đồng, không phải để bán, chỉ để cho đi”, Hằng chia sẻ.

Trong khi thông báo tin vui, bà Phương Hằng cũng khẳng định thông tin “gia đình bà chỉ cho vài bình và bán với giá cao” là tin đồn hoàn toàn sai sự thật.

Nhiều người không quên để lại bình luận, khen ngợi, cảm ơn và mong nhận được sự giúp đỡ tận tình để có thể cứu sống bản thân và gia đình nếu không may bị nhiễm Covid-19.

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh ở Bình Dương và thậm chí cả nước vẫn đang có những diễn biến phức tạp, tinh thần giúp đỡ đất nước của bà Hằng đã khiến cộng đồng vô cùng cảm kích.

“Vì tổng số chỉ có 150 bình nên tôi quyết định quyên góp vào lúc này như một cách cứu cánh, mang lại sự sống còn cho mọi người”, bà Hằng chia sẻ thêm. Cũng trong thông báo này, bà chủ Đại Nam khẳng định “bình dưỡng khí luôn miễn phí nhé mọi người”.

Trước đó, vào chiều tối 18/8, bà Phương Hằng thông báo trên Facebook cá nhân đã cung cấp 300 bình dưỡng khí cho nhóm thiện nguyện Nhất Tâm. “Làm thế này để những bệnh nhân không quá khổ sở khi phải chờ đợi oxy”.

Đồng thời, bà còn chuẩn bị cho Bình Dương trưng dụng một trung tâm thương mại rộng 4.000m2: “Tôi đã xây dựng một trung tâm thương mại rộng 4.000m2 trong khu dân cư rộng 100ha của Bình Phước. Khi cần, diện tích 4.000m2 này có thể làm được rất nhiều việc”, bà Hằng chia sẻ trong buổi livestream.

Đây là những hành động thiết thực của bà Phương Hằng sau những tranh cãi xung quanh ông Võ Hoàng Yên, Hoài Linh và ca sĩ Vy Oanh. Cuối tháng 7, bà Phương Hằng thông báo trong livestream rằng bà sẽ tặng 1.500 lít oxy cho bệnh viện Chợ Rẫy mỗi ngày

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *