“Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua, không trách móc hay giận hờn” – Chi Bảo chia sẻ.

Hậu Thủy Tiên tiến hành sao kê từ thiện, Chi Bảo có chia sẻ đáng chú ý

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ lao đao vì kêu gọi từ thiện. Mới đây, Công Vinh – Thủy Tiên tiến hành sao kê như đã hẹn, chứng minh sự minh bạch và đính chính các hiểu lầm sai lệch trong thời gian qua. Sự việc không chỉ được công chúng mà các nghệ sĩ khác cũng rất quan tâm. Chi Bảo đã có động thái đáng chú ý về câu chuyện đang gây xôn xao trong dư luận này.

Nam diễn viên chia sẻ lại quan điểm về chuyện từ thiện của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân tối ngày 17/9, Chi Bảo chia sẻ lại bài viết của mình về Thủy Tiên cách đây khoảng 1 năm. Nam diễn viên cho biết dòng trạng thái đăng tải khi giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đang tổ chức hỗ trợ đồng bào lũ lụt Miền Trung.

Đa phần khán giả đều ủng hộ và đồng tình với cách làm của bà xã Công Vinh khi đọc status này của anh. “Nay share lại để ôn kỷ niệm dù chưa tới 3,1 ngàn like ủng hộ, không ai chống đối vào lúc đó” – nam diễn viên chia sẻ.

Trong bài viết cách đây 1 năm, Chi Bảo đề cập tới chuyện Thủy Tiên làm từ thiện với những quan điểm khách quan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh nhận xét nữ ca sĩ kêu gọi giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có và đáng quý. Người dân đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình làm từ thiện mà cô có sai sót thì xin hãy bỏ qua, không trách móc hay giận hờn. Chi Bảo cũng mong bà con đừng yêu cầu minh bạch vì đáp ứng điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

“Bà con đã tin mà gửi gắm cho Thuỷ Tiên là điều quá tốt đẹp, có được niềm tin này, Thuỷ Tiên chắc chắn rất hạnh phúc và sẽ không phụ lòng bà con. Mà nếu có phụ chút lòng (do sơ suất) thì bà con cũng tha thứ thì cuộc đời này sẽ rất đẹp như vốn có, và tất cả chúng ta: người cho, người nhận, người mang đi cho đều bình yên, vui vẻ” – nam diễn viên viết.

Nam diễn viên mong bà con đã tin tưởng thì hãy thông cảm cho Thủy Tiên nếu có chuyện không mong muốn xảy ra. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Chi Bảo cho rằng người nằm ngoài 3 đối tượng đã nêu trên thì chắc không có lý do gì phải lo lắng. Trường hợp có bận lòng thì xin hãy bình tâm lại, mình chỉ cần yên là đã góp phần cho gió bão im.

Nam diễn viên ngày đó chia sẻ thêm: “Ở đâu, lúc nào chúng ta cũng dễ dàng thấy đau thương, khốn khổ của mọi người chứ không đến lúc bão lũ mới có. Vì vậy, việc làm từ thiện giúp đỡ người bất hạnh là luôn cần thiết và mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nếu để giúp đỡ người khác mà ta quá âu lo, căng thẳng và nhiều áp lực thì nên chậm lại để bình tâm và suy nghĩ thêm, kẻo ta chưa giúp người được bao nhiêu mà người khác phải giúp ta rồi.”

Cô sẽ khởi kiện một số cá nhân tung tin đồn sai sự thật ảnh hưởng đến đời sống và công việc. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ của Chi Bảo về Thủy Tiên nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng tải. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bởi hiện tại, sự việc của vợ chồng Công Vinh vẫn chưa kết thúc.

Theo quan điểm của Chi Bảo, cho và nhận là điều không thể tách rời trong cuộc sống. (Ảnh: Báo Dân Trí)

Trước đó, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân sau khi đến ngân hàng nhận 8 thùng sao kê và livestream với khán giả. Cô cho biết sẽ tiếp tục làm từ thiện với tư cách cá nhân.

“Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn! Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *