Ánh mắt trìu mến bố dành cho đứa con đặc biệt qua clip 8,4 triệu lượt xem

Thực tế, đoạn clip này đã xuất hiện rất lâu trên mạng xã hội, thế nhưng đến nay, nó lại một lần nữa nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Thời điểm khi được đăng tải lần đầu tiên, đoạn clip đã có đến 8,4 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn bình luận. Còn ở lần đăng này, nó cũng thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem chỉ trong vòng 4 ngày ngắn ngủi.

Đối với mỗi bậc cha mẹ, con cái chính là điều quý giá nhất trong cuộc sống. Vì vậy, dù con có ra sao, họ vẫn dành hết tình yêu thương của mình để ở bên, chăm lo và che chở cho. Người cha trong đoạn clip dưới đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất. Ánh mắt và nụ cười của ông khi đưa cậu con trai khiếm khuyết đi làm căn cước công dân gắn chip đã thể hiện được điều đó.

Trong clip là một cậu bé khiếm khuyết đang được chiến sĩ công an hướng dẫn lấy vân tay làm căn cước công dân gắn chip. Để thoải mái hơn, anh chàng công an đã khuyến khích cậu bé thử đập tay vào nhau. Nghe vậy, cậu bé cũng vui vẻ làm theo để thể hiện sức mạnh của mình.

Thấy hình ảnh này, những người chứng kiến cũng cảm thấy vui theo. Dù phải chờ đợi lâu hơn mới đến lượt, nhưng ai cũng nở nụ cười vui vẻ, không hề có lấy một lời phàn nàn hay trách móc.

Phía sau là bố cậu bé đang lẳng lặng nhìn con làm thủ tục. Có lẽ vì lo lắng nên ông không ngồi chờ như những người khác mà thay vào đó luôn đi bên cạnh, theo dõi con trai. Khi thấy con vui vẻ làm trò với chiến sĩ công an, ông cũng bất giác mỉm cười theo. Lúc cậu bé gặp khó khăn, ông còn xoè tay để làm mẫu cho con nhìn theo.

Bên cạnh đó, sự tử tế của chiến sĩ công an cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Do cậu bé là người khiếm khuyết nên quá trình lấy vân tay mất thời gian hơn những người khác. Kể cả vậy, anh chàng công an vẫn kiên nhẫn hướng dẫn cậu bé đặt tay và luôn tươi cười, không hề tỏ ra khó chịu.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều rất xúc động trước nụ cười đáng yêu của cậu bé khiếm khuyết. Đặc biệt, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là ánh mắt trìu mến và nụ cười ấm áp của người cha. Chỉ nhờ một chi tiết nhỏ cũng có thể thấy ông yêu người con bé bỏng này đến nhường nào.

“Kể cả cậu bé không được hoàn hảo nhưng gia đình vẫn luôn yêu thương, ở bên. Người cha có vẻ đã dành rất nhiều tình thương cho con trai. Ánh mắt trìu mến của ông đã thể hiện tất cả”.

Thật sự ánh mắt và nụ cười của người cha chứa đựng đầy sự ấm áp. Tuy mình không biết bác đang nghĩ gì nhưng chắc chắn bác yêu thương và quý mến con trai lắm.”

“Tuy em là một đứa trẻ ‘đặc biệt’ nhưng đổi lại ông trời đã cho em một gia đình đầy ắp tình yêu thương. Con cái là điều tuyệt nhất của bố mẹ. Nhưng ngược lại, bố mẹ cũng chính là điểm tựa mà mọi đứa trẻ đều mong muốn có được”.

“Đối với mỗi bậc cha mẹ, con cái dù có thế nào cũng vẫn là thứ quý giá nhất. Mình cảm thấy cậu bé trong video rất may mắn, vì có một người cha yêu thương, luôn bên cạnh che chở”.

Chiến sĩ công an vui vẻ nắm tay, hướng dẫn cậu bé hoàn thành thủ tục làm căn cước công dân gắn chip. (Ảnh: TikTok 11111991nam)

Đoạn clip đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Dù chỉ là video được đăng tải lại nhưng lượt tương tác vẫn rất lớn. Mong rằng những clip tràn đầy năng lượng tích cực như trên sẽ được lan toả nhiều hơn nữa.

Những bình luận từ phía cư dân mạng. (Ảnh: TikTok 11111991nam)

Điều khiến dân tình chú ý nhất chính là trái dưa hấu nhỏ trên tay ông bố trẻ. Theo người đăng bài cho biết, đó là món ăn yêu thích nhất của con trai anh. Có lẽ, đây là món qùa mà ông bố muốn tặng cho con trai. Dù chẳng có giá trị to lớn nhưng quả dưa hấu nhỏ đó lại chứa đựng một thứ ý nghĩa và thiêng liêng hơn cả, đó chính là tình cha.

Chẳng có gì ấm áp hơn tình cha và câu chuyện dưới đây đã cho thấy rõ điều đó. Người cha trong bức hình là một lái xe ôm công nghệ. Khi trở về nhà, anh vẫn còn mặc bộ đồng phục lái xe. Dù khuôn mặt hiện rõ sự mệt mỏi, thế nhưng khi thấy cậu con trai nhỏ, anh liền chạy đến ôm như thể báu vật quý giá nhất trên đời này.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *