Ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng khi Anh Tài thông báo ba mất

Theo đó trên trang cá nhân, Anh Tài đăng tải bài viết với loạt hình ảnh được ghi lại trong lễ tang của ba ruột. Đau lòng chính là khoảnh khắc anh bế con gái đứng cạnh bàn thờ của người ba kính yêu. Nam diễn viên mặc đồ tang trắng xóa, không quên đeo khẩu trang để giữ an toàn trong mùa dịch. Bé Bảo Bối chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng cũng cảm nhận được một phần nỗi đau mất mát. Trong hình ảnh được ghi lại, em bé này được bố bế trên tay nhưng ánh mắt hiện lên vẻ buồn bã. Khoảnh khắc con gái của Vũ Ngọc Ánh ngơ ngác trong đám tang người thân khiến ai cũng không khỏi đau lòng xót xa.

Những ngày này, đôi vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh xót xa chia sẻ về việc người thân mãi mãi ra đi. Sau tin đau lòng này, mãi đến ngày hôm nay nam diễn viên Luật Trời mới chia sẻ về tình trạng hiện tại.

Hình ảnh ghi lại cho thấy có rất nhiều sao Việt đã gửi vòng hoa để viếng trong đám tang của ba ruột diễn viên Anh Tài. Trong đó có thể thấy vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Ngọc Lan, diễn viên Đức Tiến, Hồ Bích Trâm, ca sĩ Nam Cường, MC Nguyên Bảo…

Bên cạnh hình ảnh này, Anh Tài cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp đã chia buồn, hỏi thăm đến gia đình. “Bối biết ông Nội đi nên buồn… Tài xin cám ơn các cô chú anh chị đã gửi lời chia buồn đến với gia đình, mong mọi người thông cảm vì Tài không trả lời hết tin nhắn của mọi người được, một lần nữa Tài thay mặt ba và gia đình cảm ơn tấm lòng của mọi người rất nhiều ạ” – diễn viên Anh Tài viết.

Theo cáo phó được tiết lộ, ông Huỳnh Công Thắng – ba ruột của diễn viên Anh Tài từ trần lúc 2 giờ 5 phút ngày 21 tháng 1 năm 2022 (nhằm ngày 19 tháng 12 năm Tân Sửu), hưởng thọ 64 tuổi. Gia đình tổ chức lễ nhập quan vào 14 giờ 00 phút ngày 21 tháng 1 năm 2022, lễ động quan vào lúc 6 giờ ngày 23 tháng 1 năm 2022. Sau đó, linh cữu sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên, Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó vào chiều ngày 21/1 trên trang cá nhân, Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh lần lượt thay đổi ảnh đại diện sang màu đen cùng dòng trạng thái: “Vĩnh biệt ba, con đưa ba đi hết đoạn đường này”, “Vĩnh biệt ba! Giờ không còn mệt mỏi và đau đớn nữa. Ba nghỉ ngơi được rồi, ba ơi!”.

Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh là hai nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Việt Nam, qua những tác phẩm như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Luật Trời, Quý Cô Tuổi Dần, Lướt Trời, Lôi Báo, Tiểu Thư Đi Học, Nữ Xế… Cặp đôi vô tình gặp nhau trong những bữa tiệc của đoàn phim, nảy sinh tình cảm và đi đến hôn nhân như ngày hôm nay. Đến hiện tại cả hai đã có cô con gái nhỏ cực đáng yêu.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn cũng như hỏi thăm gia đình Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh. Diễn viên Đức Tiến viết: “Xin chia buồn cùng em và gia đình”. Ca sĩ Thu Thủy bình luận: “Xin chia buồn cùng em và gia đình!!!”. Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng viết: “Xin được chia buồn cùng anh và gia đình! Cố gắng vượt qua nhé”. Diễn viên Vân Trang: “Trang xin được chia buồn cùng Ánh và gia đình”. Diễn viên Nguyệt Ánh: “Xin chia buồn cùng gia đình”. Hari Won: “Chia buồn cùng em và gia đình”… cùng nhiều ca sĩ, diễn viên đã để lại bình luận tiếc thương trước mất mát của vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh.

Gia đình Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh trong dịp lễ vừa qua. (Ảnh: FB Anh Tài)

Thời gian này, Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh đang bận rộn với những dự án phim Tết. Tuy nhiên, tin buồn đột ngột xảy ra cuối năm chắc chắn đã để lại cho họ không ít sự đau buồn và mất mát. Trước đó ít tháng, Anh Tài cũng buồn bã thông báo chuyện bà nội của anh mất. Việc gia đình nam diễn viên liên tục phải nhận tin buồn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Trước khi ba ruột từ trần, Anh Tài cũng trải qua nỗi đau mất mát cách đây không lâu khi bà nội mãi mãi ra đi. Theo đó hồi tháng 8/2021, nam diễn viên Luật Trời đau xót thông báo về việc người thân từ giã cõi đời. Đáng chú ý, ông xã của Vũ Ngọc Ánh đã gửi lời cảm ơn đến danh hài Việt Hương khi đã hỗ trợ đưa tro cốt của bà nội về nhà.

Nội về đến nhà rồi… Em xin cảm ơn chị Việt Hương đã giúp em đưa nội về tới nơi an toàn chu đáo, cảm ơn người anh Hoàng Mập, Huy Khánh đã kết nối cho em, cảm ơn mọi người nhiều lắm. […] Buồn thì chắc chắn không thể nào hết được, nhưng những gì có thể làm trong lúc này chúng ta đã tận lực rồi, cảm thấy an lòng vô cùng” – diễn viên Anh Tài viết.

Trong thời điểm dịch đi lại khá khó khăn, chính nhờ chiếc xe cứu thương của nữ diễn viên này đã giúp Anh Tài có thể đoàn tụ với người thân.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *