Ảnh Lệ Quyên và tình trẻ ‘như mẹ con’ bị so sánh với hình cưới cũ

Lệ Quyên đáp trả khi loạt “ảnh cưới” chụp với Lâm Bảo Châu bị mỉa mai “như hai mẹ con”.

Cách đây không lâu, mạng xã hội rầm rộ lan truyền nhiều hình ảnh được cho là ảnh cưới của Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh bộ ảnh này. Trong đó, một vài người bình luận kém duyên về vẻ ngoài của cặp đôi lệch tuổi, còn thẳng thừng nhận xét cả hai trông như mẹ con.

Ngoài ra, cộng động mạng còn bàn tán xôn xao và dự đoán cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà sau khi thực hiện ảnh cưới.

Mới đây, Lệ Quyên đã tung hình ảnh nằm trong bộ ảnh của cô và bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu được chụp tại Huế. Đáng chú ý, Lệ Quyên đã nhắc đến những hình ảnh tình tứ bên bạn trai, được cho là ảnh cưới bị rò rỉ trước đó.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chỉ là một chút bụi bám nơi vạt áo. Giống như để mưu sinh kiếm miếng cơm manh áo nên ta cho phép. Hiểu không? Tặng mọi người bộ áo dài tiếp theo. Hết dịch Quyên tặng trọn bộ nhé. Bữa giờ không hiểu sao rò rỉ ảnh kém chất lượng, bực hết cả mình”.

Chia sẻ của Lệ Quyên dường như đã ngầm phủ nhận bộ ảnh ở Huế cùng Lâm Bảo Châu là ảnh cưới, có lẽ đây chỉ là một bộ ảnh áo dài để lưu lại kỷ niệm của cặp đôi khi đến thăm nơi này.

Cách đây hơn 1 tuần, những hình ảnh này bỗng được lan truyền rộng rãi, gây chú ý trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng không khỏi liên tưởng đến một bộ ảnh cưới và xôn xao bình luận về việc cặp đôi chị – em này sẽ sớm “về chung một nhà”. Tuy nhiên, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng vướng phải một số ý kiến trái chiều, chê bai sự chênh lệch tuổi tác và nhận xét cặp đôi giống “hai mẹ con”.

Bên cạnh những lời khen ngợi, Lệ Quyên gặp không ít những ý kiến chê bai. Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, nữ ca sĩ lại diện một bộ áo dài với màu quá trầm, đồng thời bị lớp make up “dày cộm” tôn lên nét đẹp của một người mẹ khi ôm ấp tình trẻ… Thậm chí trong một số group về showbiz, có người còn đem ảnh cưới của Lệ Quyên và chồng cũ ra để so sánh.

Câu trả lời của Lệ Quyên cho thấy cô không hề bị buồn lòng bởi những lời chê hay dè bỉu cặp đôi như 2 mẹ con. Nữ ca sĩ còn “lên lịch” để tung trọn vẹn bộ ảnh chất lượng nhất, nhất định người hâm mộ sẽ không phải phụ lòng.

 

 

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *