Ảnh của Jack tại hậu trường Running Man Việt Nam

Tối 29/8, ê-kíp cùng các thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 đã hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng sau chuyến công tác 10 ngày tại Hàn Quốc kết hợp cùng đài SBS. Mới đây, một số hình ảnh về hậu trường có sự xuất hiện của Jack hiếm hoi được xuất hiện, khiến khán giả càng thêm sự háo hức và củng cố hơn thông tin không có chuyện nam ca sĩ bị cắt sóng sau lùm xùm.

Bên cạnh những thông tin về thời gian phát sóng của chương trình Running Man Việt Nam, những hình ảnh hậu trường luôn khiến khán giả dành nhiều sự quan tâm.

Các thành viên đã có trải nghiệm và quảng bá hình ảnh Việt Nam tại xứ sở kim chi. (Ảnh: NVCC)

Được biết, ê-kíp đã hoàn thành 3 tập đầu tiên được ghi hình tại Việt Nam và 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành chuyến công tác, các nghệ sĩ thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn tại nước bạn khi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2. Thế nhưng gần như Jack đều vắng mặt trong mọi hoạt động được đăng tải.

Trước những sự tò mò của công chúng, trên các diễn đàn xuất hiện một số hình ảnh hậu trường Running Man Việt Nam mùa 2 được lan truyền. Trong đó hình ảnh người đàn ông được dán bảng tên có dòng chữ “JACK”, khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Hình ảnh mới của Jack xuất hiện tại hậu trường khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: HHSB)

Theo những thông tin ghi nhận được, hình ảnh này là một trong các buổi ghi hình của ê-kíp tại Việt Nam. Jack và các thành viên đã hoàn thành một số tập quay đầu tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên lịch phát sóng cũng đã tạm hoãn.

Ninh Dương Lan Ngọc từng đăng tải bức ảnh có sàn nhà tương tự. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong loạt ảnh BTC chia sẻ trong chuyến công tác tại Hàn Quốc gần như không có sự xuất hiện của ca sĩ Jack. Có một số ý kiến cho rằng nam diễn viên đã âm thầm bị loại khỏi dàn cast bởi một số ồn ào về chuyện riêng tư gần đây. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng đính chính về vấn đề này.

Lan Ngọc, Jun Phạm, Karik, Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân được “team qua đường” bắt gặp trên đường phố tại Hàn Quốc. (Ảnh: NVCC)

5 thành viên Running Man Việt Nam đi chung nhưng tuyệt nhiên Jack không xuất hiện. (Ảnh: NVCC)

Theo thông tin từ SBS, chương trình sẽ có nhiều cảnh quay tại Hàn Quốc, do đó trong thời gian tới, ê-kíp và dàn cast chính sẽ liên tục quay lại Hàn Quốc để ghi hình: “Có rất nhiều cảnh quay của Running Man Việt Nam mùa 2 được quay lại Hàn Quốc. Nhưng họ không quay liên tục. Quay xong tập này thì sẽ quay trở lại đây”.

Bên cạnh địa điểm, thiết bị và nhân lực của mùa 2 năm nay cũng được đầu tư kĩ lưỡng hơn mùa 1. (Ảnh: NVCC)

Dù chưa phát sóng nhưng Running Man Việt Nam mùa 2 đang được xem là gameshow nóng nhất hiện tại. Chương trình đã công bố một số hoạt động bên lề và hậu trường trong thời gian trước khi công chiếu. Nhà sản xuất cũng đã chính thức công bố thời gian lên sóng tập 1 vào ngày 19/9/2021 trên kênh HTV7. Bên cạnh đó ê-kíp sẽ cho ra mắt series Running Man Ngoại Truyện.

Truyền thông Hàn hé lộ hình ảnh dàn cast ghi hình tại SBS. (Ảnh: Naver)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *