Anh bún bò’ dõng dạc trả lời: ‘Nước bún bò nhưng khách hàng muốn ăn thịt heo’ khi bị tố mua gian bán dối

Dù bị ‘phốt’, thế nhưng người chủ quán này vẫn bình tĩnh đưa ra câu trả lời ‘trời ơi đất hỡi’.

Một điều đáng mừng hơn nữa chính là sau nhiều tháng phải đóng cửa, các hàng quán ở TP HCM đã dần được hoạt động trở lại. Song song đó, các quy tắc an toàn trong phòng chống dịch cũng phải được đảm bảo.

Những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 tại TP HCM đã dần được kiểm soát với loạt tín hiệu khả quan như số ca nhiễm ngày càng giảm, các vùng xanh được mở rộng,…

Dù mới mở cửa được ít ngày, tuy nhiên việc hạn chế ra đường đã xảy ra nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”. Một trong số này chính là tình huống của nữ khách hàng mới đây.

Bài đăng tố một người bán bún bò

Dù mới mở cửa được ít ngày, tuy nhiên việc hạn chế ra đường đã xảy ra nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”. Một trong số này chính là tình huống của nữ khách hàng mới đây.

Sau khi nhận về, vị khách này không khỏi tá hỏa khi mặc dù mua bún bò nhưng cuối cùng bên trong lại toàn là… thịt heo.

Theo đó cũng giống như nhiều người khác, sau nhiều ngày phải ở nhà phòng dịch, vị khách hàng này có lẽ đã quá thèm bún bò nên quyết định đặt hàng trên mạng xã hội.

Quá “sốc” với điều này, vị khách đã tức tốc nhắn tin cho chủ quán, chất vấn “Tại sao bún bò mà toàn thịt heo thế”.

Tô bún bò nhưng lại là thịt heo

“Dạ nếu em nói thịt bò mà em giao thịt heo thì chị nói, còn đằng này em đăng lên bún bò thì em giao bún bò, nhiều người cũng nhắn tin hỏi rõ ràng là thịt heo hay thịt bò. Em cũng trả lời thịt heo chị”.

Quá bức xúc trước màn lươn lẹo này, vị khách hàng đã trách móc và cho biết không có lần thứ hai. Tuy nhiên chủ quán này vẫn tiếp tục dùng lý lẽ để biện minh:

Đoạn tin nhắn trao đổi giữa người mua và người bán

Ngay sau khi đăng tải, bài “phốt” này đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người không hài lòng trước cách buôn bán của chủ quán, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn như hiện tại.

– “Mới thấy chuyện này lần đầu luôn á trời ạ, thật sự quá gian dối”.

– “Ủa có vụ bán bún bò mà bỏ thịt heo sao”.

– “Ai vậy, ai mà mua bún bò mà đòi ăn thịt heo vậy, chỉ với”.

 

– “Đúng là treo đầu dê bán thịt chó mà, cần tẩy chay”.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *