Angela Phương Trinh tiếp tục khuyên dùng Địa Long chữa ung thư, suy thận, chia sẻ món ăn kinh dị với giun đất gây gây phẫn nộ dư luận

Đến bao giờ Angela Phương Trinh mới dừng việc chia sẻ loạt thông tin không có kiểm chứng lên MXH?

Cho đến chiều ngày 28/8, Angela Phương Trinh tiếp tục gây phẫn nộ khi chia sẻ Địa Long có thể chữa được hàng loạt bệnh từ nặng đến nhẹ. Trên trang cá nhân, cô viết: Những bệnh dễ gặp như ho, sốt, nhức đầu, đau họng, viêm phổi khó thở, mệt mỏi toàn thân, thậm chí những bệnh khó đỡ như sốt rét, động kinh, suy thận, cao huyết áp, ung thư máu… giun đất cũng sẽ xử lý gọn gàng chứ không cần làm phiền đến ngân sách gia đình hay công lao của ai khác”. Không chỉ vậy, cô còn đính kèm thêm hình ảnh của món phở giun đất để minh hoạ.

Showbiz chắc hiếm có ai kiên trì như Angela Phương Trinh, dù 5 lần 7 lượt vấp phải vô vàn sự chỉ trích từ cư dân mạng nhưng cô vẫn nhất quyết khẳng định Địa Long (giun đất) là một phương thức có thể chữa Covid-19. Bất chấp cả việc có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế lên tiếng, cho rằng thông tin này chưa có căn cứ nào chứng minh. Thậm chí, còn có khán giả bị phạt vì lan truyền thông tin tương tự để chữa Covid-19.

Bên dưới những bài đăng này, có rất nhiều bình luận phản đối thông tin không có kiểm chứng mà cô chia sẻ. Một vài ý kiến cũng cho rằng việc ăn phở kết hợp với giun đất trông rất… kinh dị. Là người nổi tiếng, Angela Phương Trinh cần cẩn trọng hơn trong việc đăng tải thông tin lên MXH để tránh gây ảnh hưởng xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *