Đánh nhân viên cây xăng vì bị nhắc đeo khẩu trang, nguyên PCT huyện giải thích gì?

Địa bàn tỉnh Đắk Lắk vừa xảy ra mâu thuẫn giữa một nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk và nhân viên cây xăng của Công ty CP Đầu Tư Đức Thành.

Chiều 28.7, ông Mai Trung Kiên – Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk – cho biết, đơn vị đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng ở địa phương tố ông Trần Đức Lanh – nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk.

Theo ông Kiên, vào 11h trưa ngày 27.7, anh Nguyễn Như Ngọc – nhân viên cây xăng tại km12 (xã Ea Tu, TP.Buôn Ma Thuột – thuộc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk) – trong ca trực thực hiện việc bơm xăng bán cho ông Lanh.

Theo đơn vị này, ông Lanh vì đã có hành vi đánh nhân viên bán xăng khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid 19

Thay vì lắng nghe tiếp thu ý kiến của anh Ngọc, ông Lanh đã nổi nóng, buôn ra nhiều lời lẽ khó nghe rồi lao vào đánh vào vùng mặt và bụng anh Ngọc.

Thời điểm này, anh Ngọc phát hiện ông Lanh đeo khẩu trang y tế phòng, chống dịch Covid-19 chưa đúng cách (tụt xuống không che phần miệng và mũi) nên nhắc nhở.

Tiếp đó, ông này lấy một quả sầu riêng to bằng mũ bảo hiểm vào mặt anh Ngọc. Phát hiện sự việc, một số nhân viên cây xăng đã đến hỗ trợ, băng bó, sơ cứu cho anh Ngọc.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Đức Lanh – nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk – thừa nhận rằng, đúng là có sự việc này. Nhưng ông Lanh nhấn mạnh rằng, khi đến mua xăng thì ông có đội mũ bảo hiểm kín, đeo khẩu trang đàng hoàng, đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Ông Lanh cho rằng, anh Ngọc tuy nhỏ tuổi nhưng có lời lẽ không đúng mực với người đã lớn tuổi. Tiếp đó, hai bên xảy ra va chạm với nhau. Ông Lanh đã có phản ứng lại rồi ném trái sầu riêng về phía nhân viên cây xăng và bỏ về. Cá nhân ông Lanh cũng thừa nhận đã có nổi nóng, ứng xử chưa phù hợp nhưng tất cả đều xuất phát từ do nhân viên cây xăng.

Cũng theo phản hồi của ông Lanh: Ông này nói nhân viên (tức anh Ngọc – PV) bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ bơm 20.000 đồng. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn có lời qua tiếng lại với nhau. Thời điểm đó, ông Lanh có kéo khẩu trang xuống một chút khỏi miệng để nói chuyện.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *