5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, ‘trùm cuối’ là ai?

Ngoài cái tên Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Vy Oanh thì “trùm cuối” gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng cũng đã lộ diện.

Trưa 22/9, luật sư đại diện cho vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh xác nhận với Thanh Niên – đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác với mục đích xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình.

Được biết, có 5 nghệ sĩ gửi đơn tố bà Phương Hằng vu khống, xúc phạm danh dự.

“Chúng tôi khẳng định chúng tôi lựa chọn áp dụng các biện pháp pháp lý phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh trước tình trạng các tổ chức, cá nhân có những hành vi vu khống, nói xấu, đăng tải, lan truyền các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ, trong đó có doanh nhân Phương Hằng.

Con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chính là con đường giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch trong việc bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên cùng tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan”, vị luật sư nói trên Thanh Niên. 

Cụ thể, ngày 21/9, công an TP.HCM xác nhận đã thụ lý đơn tố cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh, tố bà Nguyễn Phương Hằng về các hành vi vu khống, làm nhục người khác trên MXH.

Nội dung livestream của bà chủ Đại Nam xoay quanh việc Hoài Linh chưa thực hiện cứu trợ miền Trung. Dù sự việc chưa rõ ràng nhưng nữ đại gia liên tục tố Hoài Linh bằng những câu từ nặng nề.

Chia sẻ với phóng viên, đại diện Hoài Linh cho biết nam danh hài gửi đơn tố lên công an từ tháng 7/2021 – tức 2 tháng sau khi Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng livestream công kích.

Hồi tháng 6/2021, ca sĩ Vy Oanh cũng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng dựng chuyện, xúc phạm mình.

Địa diện Hoài Linh cho biết thêm, bà Phương Hằng dựng chuyện vu khống Hoài Linh ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh gửi đơn tố bà Phương Hằng.

Như vậy, 4/5 nghệ sĩ làm đơn tố CEO Đại Nam đã chính thức lộ diện. Vậy “trùm cuối” trong danh sách nghệ sĩ quyết tâm đưa bà Phương Hằng ra tòa là ai?

Trước đó vào tháng 5/2021, Hồng Vân bị lôi vào ồn ào với bà Phương Hằng vì bị cho là có bình luận mỉa mai về nữ CEO và khu du lịch Đại Nam. Ngay lập tức, phía bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện Hồng Vân về hành vi bôi nhọ doanh nghiệp.

Theo phóng viên, ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Vy Oanh, cơ quan CSĐT, Công an Tp.HCM cũng đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng từ nghệ sĩ Hồng Vân.

Đồng thời, nữ đại gia cũng nhiều lần buông những lời thô tục, công kích nghệ sĩ Hồng Vân trên sóng livestream.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng có hành động quyết liệt khi bị bà Phương Hằng vu khống, xúc phạm. 

Tin tổng hợp 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *