4 bóng hồng từng dính tin hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Phương Khánh, Kỳ Duyên lộ “hint” mồn một, ồn ào nhất là Angela Phương Trinh

Những drama tình ái xoay quanh bác sĩ Chiêm Quốc Thái một lần nữa gây xôn xao trở lại.

Đúng thời điểm này, những câu chuyện đời tư xoay quanh bác sĩ Chiêm Quốc Thái đều được dân tình đổ dồn sự quan tâm. Đặc biệt, bác sĩ Chiêm Quốc Thái chính là nhân vật từng hẹn hò, và vướng nghi vấn hẹn hò với nhiều mỹ nhân đình đám trong Vbiz.

1. Angela Phương Trinh

Vào năm 2015, bác sĩ Chiêm Quốc Thái bất ngờ đăng một status dài với những lời lẽ mùi mẫn, công khai chuyện hẹn hò với Angela Phương Trinh. Đồng thời, anh còn đính kèm bức ảnh đôi cực tình tứ với “bà mẹ nhí”, khiến Vbiz được một phen xôn xao. Tuy nhiên tại thời điểm đó, Angela Phương Trinh lại giữ im lặng không lên tiếng phản hồi về thực hư mối quan hệ này.

Để chứng minh mối quan hệ hẹn hò là có thật, bác sĩ Chiêm Quốc Thái còn tung ra bằng chứng tin nhắn cực tình tứ với Angela Phương Trinh. Cuối cùng, Angela Phương Trinh cũng xác nhận từng yêu và tiết lộ chiếc xe hơi 6 tỷ đồng cô sở hữu là do tình cũ tự nguyện cho cô 3 tỷ đồng để mua.

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái bất ngờ công khai đang yêu Angela Phương Trinh vào năm 2015

Hình ảnh bị cho là Angela Phương Trinh hẹn hò cùng bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái từng gây xôn xao

Tuy nhiên, cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” không lâu sau đó

2.Ngọc Loan – The Face

Tháng 11/2016, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao với nghi vấn hẹn hò của bác sĩ Chiêm Quốc Thái với Ngọc Loan The Face. Sự việc bắt nguồn từ việc Ngọc Loan đăng ảnh nắm tay hẹn hò bên ai đó giấu mặt và hình ảnh bàn tay với những phụ kiện giống hệt với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

” Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu. Hứa với em một câu… Sẽ đi trọn đến cuối con đường” , Ngọc Loan viết. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Loan và tình cũ Angela Phương Trinh còn cùng khoe ảnh đi du lịch ở cùng một địa điểm giống nhau.

Năm 2016, Chiêm Quốc Thái lộ bằng chứng hẹn hò với Ngọc Loan The Face

Cặp đôi này còn check-in chung địa điểm, nghi vấn đi nghỉ dưỡng cùng nhau

3. Hoa hậu Kỳ Duyên

Tin đồn bác sĩ Chiêm Quốc Thái hẹn hò Kỳ Duyên bắt đầu vào ngày 26/3/2018 khi MXH rầm rộ clip thân mật của cả hai tại một quán bar ở quận 1, TP.HCM. Theo đó, Kỳ Duyên cùng bạn gái đứng nhảy nhót, còn bác sĩ Chiêm Quốc Thái đưa tay ôm eo khá thân thiết. Tuy nhiên, phía Hoa hậu Kỳ Duyên đã cho biết cô và Chiêm Quốc Thái chỉ đơn giản là mối quan hệ làm việc, không có tình cảm nam nữ.

Kỳ Duyên tích cực hỗ trợ cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong công việc và mối quan hệ của 2 người chỉ dừng lại ở đó

4. Hoa hậu Phương Khánh

Vào năm 2018, bác sĩ Chiêm Quốc Thái vướng nghi vấn hẹn hò với Hoa hậu Trái đất Phương Khánh. Hình ảnh nam bác sĩ bay sang tận Philippines vào đêm Chung kết, công khai đăng bài cổ vũ Phương Khánh trong suốt cuộc thi đã khiến thông tin cả hai hẹn hò càng thêm có cơ sở. Trở về sau cuộc thi, Phương Khánh và người nhà đều phủ nhận tin đồn hẹn hò, còn phía bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng từ chối phản hồi thêm về mối quan hệ này.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bay sang tận Singapore để cổ vũ cho Phương Khánh trong đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất

Việc 2 người trong cuộc lấp lửng khiến dư luận càng nghi ngờ về mối quan hệ của họ

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *