177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung được Thuỷ Tiên sao kê trên 1 tờ giấy A4 và đâu là lí do?

Trong livestream tối 26/8, Thuỷ Tiên đã lên tiếng cho biết lý do cô không sao kê toàn bộ số tiền kêu gọi quyên góp được.

Tối 26/8, trên fanpage, Thủy Tiên bật khóc nức nở trong livestream khi bị nghi “ăn chặn” 177 tỷ tiền từ thiện miền Trung trong thời gian qua. Cũng trong 16 phút livestream, giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng cho biết lý do vì sao cô không sao kê toàn bộ số tiền 177 tỷ người dân gửi để hỗ trợ đồng bào miền Trung: “Việc mà Tiên ra ngân hàng sao kê chuyện từ thiện, ban đầu Tiên có hỏi ngân hàng rồi thì họ nói in đến mấy thùng giấy lận, cho nên Tiên cũng không muốn làm khó ngân hàng. Tiên cũng xin mọi người trên Facebook là cho Tiên được sao kê số tổng từ ngày bắt đầu đi miền Trung cho đến thời điểm kết thúc chương trình đó là bao nhiêu. Tiên có xin ngân hàng sao kê đúng là trên 1 tờ A4 thật nhưng mà có dấu đỏ của ngân hàng xác nhận”.

Trên sóng trực tiếp, Công Vinh cho biết có rất nhiều người đã tấn công, xúc phạm nặng nề gia đình anh khi chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào. Cựu cầu thủ gốc Nghệ An tuyên bố ngay khi hết giãn cách, vợ chồng anh cùng tất cả những ai muốn chứng kiến sẽ đến ngân hàng làm việc để in toàn bộ sao kê, livestream công khai quá trình này để làm cho ra nhẽ.

Thuỷ Tiên cho biết cô đã xin sao kê toàn bộ tiền nhưng ngân hàng cho rằng phải in tới mấy thùng giấy, bởi vậy nữ ca sĩ không muốn làm khó ngân hàng

Trước đó vào tối 23/11/2020,  Thủy Tiên đã đăng bài viết dài thống kê chi tiết số tiền người dân thông qua cô để gửi tới đồng bào miền Trung qua sao kê ngân hàng và số tiền thực tế mà cô đã gửi tới người dân kèm biên bản xác nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp tỉnh, huyện, xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *