1 năm sau khi nữ diễn viên Glee qua đời trong tai nạn chấn động thế giới, cậu con trai được mẹ hi sinh cứu sống giờ ra sao?

Gần 1 năm trôi qua kể từ ngày nữ diễn viên Naya Rivera (Glee) qua đời, con trai của cô đang được bố và các thành viên trong gia đình chăm sóc.

Ngày 8/7/2020, cả showbiz Hollywood đã chìm vào tang thương khi nghe tin nữ diễn viên của siêu phẩm series Glee – Naya Rivera qua đời vì chết đuối ở hồ Piru, Ventura (California). Theo kết quả điều tra, Naya đã cố gắng cứu con trai 4 tuổi lên thuyền rồi chìm xuống vì kiệt sức. Chứng kiến cảnh mẹ qua đời, cậu con trai 4 tuổi Josey Hollis Dorsey lúc ấy vẫn chưa thể nhận thức được những gì đang diễn ra. Vậy hiện giờ cậu bé này ra sao?

Sau khi Naya qua đời, chồng cô cùng các thành viên trong gia đình đã chăm sóc và nuôi dưỡng Josey. Ông ngoại của Josey chia sẻ: “Cậu bé vẫn thường nhắc đến mẹ trong những cuộc trò chuyện với tôi. Bố và dì của Josey đang nuôi dạy cháu rất tốt. Cậu bé thật sự rất mạnh mẽ”. Gần 1 năm trôi qua, người thân của Naya đã thay cô chăm sóc Josey và giúp cậu bé không còn bị ám ảnh bởi kí ức đau buồn. Đến nay, sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Glee vẫn khiến người thân và người hâm mộ của cô vô cùng xót xa.

1 năm sau khi nữ diễn viên Glee qua đời trong tai nạn chấn động thế giới, cậu con trai được mẹ hi sinh cứu sống giờ ra sao? - Ảnh 2.

Sau khi Naya qua đời, chồng cô đã phải trở thành ông bố đơn thân và nuôi con một mình

Ryan Dorsey, chồng của Naya, tiết lộ anh đã sụt 10kg và mất ngủ nhiều đêm sau khi vợ qua đời vì việc chăm con quá khó khăn. Sau đó, em gái của Naya đã chuyển đến sống cùng anh rể và cháu để chăm sóc cậu bé 5 tuổi hiếu động. Josey coi dì như người mẹ thứ 2 sau khi mẹ qua đời gần 1 năm trước.

1 năm sau khi nữ diễn viên Glee qua đời trong tai nạn chấn động thế giới, cậu con trai được mẹ hi sinh cứu sống giờ ra sao? - Ảnh 3.

Theo như mong muốn của Josey, em gái của Naya đã chuyển đến ở cùng để nuôi dạy cậu bé

1 năm sau khi nữ diễn viên Glee qua đời trong tai nạn chấn động thế giới, cậu con trai được mẹ hi sinh cứu sống giờ ra sao? - Ảnh 4.

2 bố con Ryan tự chăm sóc và an ủi nhau sau khi Naya qua đời

1 năm sau khi nữ diễn viên Glee qua đời trong tai nạn chấn động thế giới, cậu con trai được mẹ hi sinh cứu sống giờ ra sao? - Ảnh 5.

Cậu bé Josey 5 tuổi vẫn luôn nhớ mẹ sau khi Naya mãi mãi ra đi ở tuổi 33

Nguồn: Mirror